Vị Trí Novaworld Hồ Tràm

Có thể kể đến như sân bay Quốc tế Long Thành (40km), cụm du lịch Long Hải – Phước Hải, cụm du lịch Bình Châu – Phước Bửu, Cụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm hay các điểm du lịch nổi tiếng: đảo Long Sơn, biển Long Hải (10 – 12km), …. Như vậy Novaworld Hồ Tràm rất phù hợp cho du khách từ trung tâm thành phố đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các mặt tiếp giáp của dự án Novaworld Hồ Tràm: về phía Đông Bắc là khu dân cư, trục đường Nguyễn Văn Cừ ở phía Đông Nam, rạch Thủ Lựu ở phía Tây Nam và phía Tây Bắc là khu đất trống đem đến nhiều giá trị về việc di chuyển. Hơn nữa, vị tọa này được đánh giá nằm trong khu vực vàng tiềm năng phát triển du lịch nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay. Bởi vùng biển Hồ Tràm đẹp, thảm thực vật trù phú xanh ngắt từ rừng nguyên sinh.  Đáng chú ý, từ dự án Novaworld Hồ Tràm chỉ cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành 35km, thành phố Vũng Tàu 60km, đại đô thị nghĩ dưỡng NovaWorld Phan Thiết 85km và TP HCM 110km.

Ngoài ra gần vị trí Novaworld Hồ Tràm là hàng loạt công trình lớn mang tầm vóc quốc gia đang được đầu tư triển khai như cảng Cái Mép, cảng hàng không cấp 4 – sân bay Lộc An, hệ thống các tuyến đường cao tốc…khiến Bà Rịa – Vũng Tàu như được nâng lên tầm cao mới, như vậy có thể nói vị trí Novaworld Hồ Tràm rất đắc địa.